High Blood

Pahingi naman po tips pano bumaba ang BP, kabuwanan kona kasi, ayoko ma cs 😭

2 Replies

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din po sakin medicine noon.

Usually pag pasok daw ng 3rd tri sabi ni ob may chance na tumaas mga bp natin momshies.,kaya need tlaga magmonitor.ilang weeks ka na po momsh