Ano ba kailangan sa hospital pag manganganak kana?

Pahingi naman po ng list ng mga kailangan ni baby salamat.

5 Replies

Changing clothes niyo, damit ni baby, maternity pads, alcohol, cotton, tapos iba pang mga need ni baby especially diaper.

Diaper, clothes ni baby, flannel blanket, mittens and booties, clothes mo, adult diapers. All good for 3 days po

Damit, mittens, booties, pranela, lampin, diaper, alcohol 70% solution, cotton, baby wipes, lactacyd

ung gamit ni baby mga susuotin sabon nya blanket.. tska syempre ung mga ggmitin mo mamsh

Damit, blanket, alcohol, mittiens, booties, lampin, diaper, lactacyd