Ano po ba dapat ang pag babasehan para malaman ang edd mo . Sa last period ba or last contact?

5 Replies

first ultrasound mi , kasi yun yung sinusunod sa hospital na pinagpapa check-up-an ko pero nung nagtry ako sa midwife magpa check-up LMP naman sinusunod nya.

mas accurate daw po ang 1st ultrasound kung saan may heartbeat na si baby 8-10 weeks pero kung regular mens ka naman lmp

1st day ng last period pero mas accurate ang unang transV sa 1st tri

kung may TVS, un ang susundin. kung wala pa, ang LMP.

ano po yung Tvs ?

10mo ago

transvaginal ultrasound.