WALANG BABY

pahelp po..im 3weeks delayed..first day of last mens ko is june 4..ng pa tvs po ako pero sabi ng ob clear nmn dw ang matress ko wlang laman khit sac dw wla tlga. sabi pa nya hindi dw sya mg declare na buntis ako kc wla syang nkikita. wla dn ako pcos at cyst. pero positive po ako sa pt..nkattlong pt nako puro positive..sino po nka try gya sakin pa help po #firstbaby #pleasehelp #advicepls

WALANG BABY
44 Replies

ganyan din yung sakin sis. 3x ako na ultra sound dun sa pang 3rd time ko na ultra sound dun palang sya nakita.

pero ung sa akin delay ng 3weeks my nakita na kaagad sa tvs ko kaya maganda po lipat ka ng ob para malaman nyo po

3y ago

nung nagpacheck up ako req. sa akin tvs at nakita kaagad un 6weeks preggy ako at ang sabi ang lakas ng heartbeat na ng baby ko ngaun 12weeks preggy na ako..

7 weeks and 6 days ka na. Baka maliit lang baby mo kaya hindi pa nagpapakita. Wait ka pa ng 2 weeks.

kung wala po sac possible may other reason.. ano po advise ng OB mo since positive naman pt mo?

Try mo po magpa 2nd opinion sa ibang ob. Pwede din after 1 to 2 months mag try ka ulit mag pt

Sabi po sa hospital pag may uti ka posibleng mag popositive daw po pag nag pt ka.

3weeks delay ka palng nmn ksi e hahah. Patagalin mo muna bago ka magpaultrssound

It happened to my cousin's wife. But it turned out she has UTI. 🤷‍♀

mag second opinion ka sis baka nagkakamali lang sila keep praying sis

Ganyan din ako una try mo ulit pa ultrasound after 1month