Dead skin sa paa

Pahelp po ung pang remedies sa paa q na ganyan. Salamat sa sagot .😊

Dead skin sa paa
3 Replies

Mas malala po sakin dati niyan. Cracked tlga heels ko. Tiyaga lang po ako sa petroleum jelly sa gabi tapos hilod naman sa morning. Minsan ilang gabi ko muna siya binababad para mas lumambot at madaling kuskusin. So far naging okay na siya at hindi na bumalik.

sa akin lng to sis ha. base sa exp lotion or petroleum jelly... but not everyday. pg naalala ko lang. nakakatamad kasi mg foot spa.