SSS benefits

Pahelp po. Meron po akong sss pero hindi pa nahuhulugan kahit magkano, hindi kasi ako natuloy sa work nung kinuhaan ako ng employer ng sss number. Pwede kaya yun ipa change status from for employement to voluntary kahit hi di nahulugan ng employer? Sa March 2020 ako manganganak, aabot kaya ko sa benefits kung mahulugan ko this month? Tia!

1 Reply

Punta ka ng sss tanong mo po kung pde k pa. Kasi dapat atleast 3 contri ng oct 2018-sept 2019. Tapos na po deadline ng june 2019.