Hirap makadumi

Pahelp po mag 4days n po ako hirap dumumi feeling ko po nadto n cya pro ayaw nya lumabas😔 masakit at hirap n po ako may almoranas p po ako eh😔im 22 weeks pregnant po..

3 Replies

ganyan din nangyari sakin mie, last week. super hirap po halos 2 hrs ako umiire sa tigas ng poops pero ayaw lumabas,tapos may almoranas na din ako nun at yung pw*rt* ko parang nag Oopen nadin, masakit nadin talaga iire, kaya nung Monday po sakto sched ng check-up ko, sinabi ko po sa OB ko, sabi niya hindi po maganda yung ganun,matagal na umiire, kaya niresetahan niya po ako ng Lactulose(Duphalac) pampa soft ng stool. 2 kutsara ininom ko nung tanghali tapos kinagabihan naka poops na ako. Kung hindi ako naka poops nun, iinom ako ulit ng 2 kutsara as per OB. Pwede din po daw bumili ng Dulcolax suppository insert sa pw*t sabi ni OB kung ayaw pa talaga lumabas, kasi baka yung poops na una ayun yung talagang hard. More2 water at Green leafy vegetables po talaga kailangan natin, tapos pwede din daw po kumain hinog na papaya kahit every day. Sana po makatulong to sayo. 🙏

6mo ago

cge po thank u po ulit mhie😊

Hello mi, try mo po mag eat ng mga leafy vegetables everyday and fruits po. Also, hinog na papaya mi if effective sayo. Sabi kasi nila effective yung hinog na papaya. And drink more water po. If ever hindi po talaga, ask niyo po sa OB ninyo po para mabigyan po kayo ng gamot pang padumi po. Godbless mi 😊

6mo ago

thanks po mommy ok n po ako😊

Kain ka ng rich in fiber foods sis

Related Articles