Edd confusion

Gust ko lang talaga makasigurado.. Kailan po ba talaga manganganak ang EDD na july 9.. To be exact lng po talaga.. October 3, 2019 po ang first day nang last menstration ko.. Kailan po talaga?

2 Replies

Kung LMP ang magiging basis,halos hnd tyo ngkakalayo kc ako oct.4,2019 LMP ko then July 7 EDD.Pero minsan po kc ngbabago kapag ngpa-ultrasound kc gestational age Ng baby ang nagiging basis.Ngayon po same EDD prin sinusunod ko,so turning 37weeks na ako which is full term na at pwd nang manganak.

Sa TVS kc lagi nag bbase sis khit na Regular pa Ang pag reregla nyo.