tssssk

Pahelp nmn po sinu po may alm na nag papaorder ng set ng gamit ng babay pang NB po bbili napo kasi ako ei want ko sana ung magandang tela tnx

6 Replies

Momsh dito minsan may nag po post! Btw, aside po sa quality dapat di din ganun kadami kasi baka makaliitan ni baby 😉

Try mo mamsh sa fb yung the fluffy bear. Magaganda naman feedback sa kanila. COD sila and free shipping ang alam ko.

Yung fluffy bear mommy sa fb check mo. Magaganda ang feedback tsaka complete set talaga

Search mo momsh fluffy bear sa fb meron sila set

mura lang sa divi momsh

Ok thank u