paano kaya mawala ang milk sa boobs ni mommy

pahelp nmn po mga mommy paano kaya mawala ang milk sa ating dede plan po kse namin iformula na c bby mag 7mos na sya need ko po kc mag gamot sa thyroid😩😢😢tia po☺️

6 Replies

syang naman mommy.. ako naggamot ako sa cs ko kase mejo natastas yung pagkakatahi ee.. nagamoxicilin ako ng 1week.. doon ko napansin na konti nlng yung gatas ko tyka ayaw nding dedehin ni baby..

Ang Alam kusang mawawalaan gatas sa dede kapag hindi n dedean ni baby at kapag na lipasan Ata u ng gutom.. Maninigas dede mo pero msakit lalagntin din u.. Ung iba ganoon, ask mo din sa OB mo

Hi Mommy, I think it will naturally slow down in production once there's no one latching, but it takes time. Let your body adjust too.

ask ka po OB may iniinom specific gamit to stop production nga gatas

wag mo lng ipadede mommy. tpos mag hand express k lng Pag puno na.

Kusa mawawala yan momsh,bsta ndi ka nagpapadede.