rashes !!

Pahelp nmn nga mamsh. Ano po kaya magandang gamot sa rashes nato?

rashes !!
62 Replies

Bka po masyadong matapang yung soap n gamit nyo s knya.. Try cetaphil po or lactacyd. And every day ligo din po pra mas refreshing pra sa baby, lalo n npakainit po ng panahon ngaun. And dpat laging malinis din yung damit at hinihigaan ni baby. Lastly wag nyo po ikikiss c baby, bka naiiritate din po kc.. Masyado pa pong sensitive ang skin ng gnyang age kya dpat n mas maging maingat sa pagaalaga s knila 😉

Hi sis , nag ka ganyan din baby ko nung 1 month palang sya . Meron sa leeg sa baba at sa mga pagitan ng braso . sa init yan , pinapawisan tapos tago Fissan na powder lng ginamit ko nawala agad 35 pesos lang yun . Para kahit tago hindi papawisan at na heheal agad ung pamumula . 1 day lang wala na . Try mo sis promise effective lalo na sa baby skin .

Hi sis, may ganyan din currently yung baby ko. He is 3 wks old now. Sinend ko sa pedia niya yung mga pics niya and turns out it was normal for newborn babies. Wala dapat ipahid or anything. Kusang mawawala daw. As long as walang fever si lo and magana padin dumede. As per pedia, it was erythema toxicum. You can check it and read about it.

ang dami po .. hnggang katawan? ngpa check up na po ba kayo sa pedia nyo? mgpa check up ka nlng mamsh mas mgnda. mhirap ung dto ka mgttnaong syempre iba2 ang sagot. d naman pwede kung anu lang ung matipuhan mong sagot un ang susundin mo. kawawa nman c baby parang npag ppractisan ang balat. kung ano lang sana ung ireseta ng pedia.

Kawawa c baby moms.sa baby ko meron pru kunti lng tapos hnd ganun ka dami.ang ginawa ko kasi pag my natapon na gatas abot hanggang leeg ,punasan ko agad maligamgam tubig gamit ang cotton pra iwas rashes.sana gumaling na baby nyu kasi kawawa

Polbo lang po mommy wag mong pababa saan ng pawis mabilis dumami yan then ung sabon na gamit mopo sa damit nya palitan nyo din baka masyado matapang ang fabric na gamit nyo...... Khit ung sabon nya nlng pang ligo gamitin nyong panglaba

Pati po saakin parang may tubig tubig sya ano po kaya pwede ko gawin? Nagchange po ako ng sabon cethapil pinabili kolng po dhil dipo kmi makalabas cethapil n png body lng pero trinay ko isabon din sa ulo ok lng po ba?

Wag din po mag llagay ng fabCon sa damit ni baby madaam, and mild soap lamang ung ggmitin sa pagllaba ng mga damit nia, then wag din po muna ggamit ng powder detergent sa pagllaba, mag bar soap muna...

Antibacterial na ointment para jan.pero dapat may reseta po ng doktor..wag po hayaang mainitan si baby . Kung may aircon po mas ok din yun pero dapat balot si baby at minimum level lang..

Sis, go ka sa Fb Dr. Richard Mata page, pediatrician xa, may Libre consultation everyday, just follow the instructions and he will answer it thru online prescription during Fb live.