mainitin ang ulo

pahelp nman po mga momshie. i have 2 kids. 5yrs old boy and 4 months old baby daughter. ganto po ksi un simula nging 2 kids ko madalas ako mainitin ulo, sensitive.. lagi ko napapagalitan ung panganay ko anak, onting galaw, onting ingay. hays nasasaktan din ako sa nagagawa ko sa knya. nandun ung napapalo ko sya, sinasabihan ng hndi magnda at nasisigaw. hndi ko po gsto un pero hndi ko rin mapigilan. nasasaktan din po ako , khit nagsosorry ako sa knya. tulungan nyo po ako kung paano para maiwasan ko. sobrang kulit din po pla ng panganay ko. pls help.

1 Reply

Controll ung temper sis...kalma ka lng...my pnagdadaanan kba publema?

Related Articles