Baby

Pahelp nman po ano po kaya pwedeng ipahid kay baby , kagatin kc syang ng lamok , tinry ko pahiran sya ng off lotion for kids pero nag-alangan prin ako kc baka masira skin nya ,, Yung mosquito bites nya sa legs nagkaron ng dark spots , pangit kc tignan dhil maputi sya . May alam po ba kayong cream pantagal ng dark spots sa legs ni baby ? ?

1 Reply

Ilang months na po baby nyo? Depende po kase yun sa edad nya. Nangingitim po tlga yun kahit kagat ng langgam sa baby ko. Mawawala din po yun. Nagbabago pa po balat ng baby habang lumalaki. 😊

3y ago

no bite po try mo un kasi gamit ni baby. meron sa mga drug store. tapus kapag may mga kagat ng lamok or ano no rash naman . maganda po yon