pregnancy

Pahelp naman po sino po nag ka exp. Na may nakitang cyst sa 1st tri. Ano po ang gagawin tatanggalin po ba or aantayin nalang po na makapanganak . Bago tanggalin . Thanks po sa sasagot

2 Replies

Ako sis, Better ask your ob, ako kasi minomonitor ni ob dati kung lalaki sya kasi masakit daw yun pag nasangga ni baby kasi lumalaki din si baby, hindi naman sya lumaki so ipacheck ko na lang sya after manganak. Yung cyst ko pala ay nasa left ovary mismo

5y ago

Ang tanda ko sa sabi ni ob dati pag 6 (not sure kung cm ang measurement) need operahan kasi nga baka masangga ni baby, hindi naman sya lumaki. 2 mos din ako nung nalaman ko yun sis. Wag ka magworry masyado, nanganak na ako via normal delivery :) bale papacheck ko na lang sya ulit pag may time na ako, medyo busy pa ke baby.

Ako po mami 13cm po sakin pero hindi naman inalis. Nung una super sakit sya kasi nagagalaw ni baby. Binigyan lang ako pampakapit. Nasa left din yung sakin