39 weeks and 4 days still no sign of labor

pahelp naman po.. sino po dito marunong magpasok ng primrose sa pepe? panu po sya gawin? edd ko na po sa oct10 pero no signs of labor pa din. puro white mucus lang lmalabas..nastock na ko sa 1cm.. plss help po

1 Reply

Magrelax po kayo momsh then upo kayo sa toilet bowl, ang pag insert po dahan2 lng then pag nkapasok na itulak nyo po pataas gamit ang index finger. Dapat relax kayo para hndi matigas ang muscle nyo at mabilis lng syang maipasok.