pasagot po

pahelp naman po, My LMP is March 27 then start po ng april 17 spotting na yung mens ko hanggang ngayon. sa umaga lang sya may spotting pero sa gabi wala na. hanggang ngayon may spotting pa din. ang tagal na nito. hindi ko alam kung magpapatrnasV ako kasi Negative naman nung ng PT ako. pero nasakit ang dese ko minsan tapos bloated ihi ng ihi. haaaays, dko na alam. ?

1 Reply

mas okay siguro magpacheck up ka na sa ob. iche-check din siguro nyan yung urine mo..