Skincare for padedemom

Pahelp naman po kung ano pwedeng gamitin na skincare sa mukha huhu imemeet ko kasi fam ni lip sa father side nect month nahihiya ako na ganito itsura ko huhu. Sana matulungan nyo ako thank you in advance ☺️

5 Replies

Importante talaga momsh sa isang product pag hiyang ka rito. Pero ito yung mga pregnancy safe na for sure safe din sa breastfeeding mom like you na natry ko na…maganda yung cetaphil, for sensitive skin talaga. May kamahalan nga lang. Hehe. Gamit ko ngayon bioten products kasi nga dry skin ako kahit pa nung di pa ko buntis. 😅 Try mo rin momsh mga safe sa buntis at nagpapadede na pang light make up. For example mga tinted sunscreen, pangkilay at blush on. Yung happy skin, ellana minerals, mama’s choice na products safe yun sa buntis and padede mommies. Check mo lng momsh sa shopee or pag nakapagpa mall ka. 😊

Im using cetaphil bright from facial wash, toner, creams and mask, ato serum. try mo lang din kungbhihiyang sayo. basta payo ko, increase water ka lang then rest plus happy makikita sa skin at face mo yung aliwalas ng mukha.

Cetaphil yung pang wash ko sa face.. then nagmomoisturizer lang ako sa face .. kung ano yung skincare ni baby ganon din sa akin para alam ko na safe yung ingredients... iwas ka sa mga rejuv...

you can check mama's choice skincare products po. may mga discount vouchers din na available sa rewards section

Wag lang rejuvenating set.