Skincare for

Momy pa share naman nang skincare nyo for pregnant kasi ang itim na nang mukha ko din ang dami kung pimples

4 Replies

mawawala din po yan momsh.. hormones lang yan.. ako dami ko pimples hanggang 3 months pero pagka 4th month ko, kuminis na face ko.. ung pangighitim naman is mawawala yan pagkapanganak mk

hi mamsh. try niyo ito oatmeal soap. organic kaya pwede sa preggy at mga nagpapa breastfeed. 😊 mura lang 50 pesos. meron sa shopee at lazada. shopee.ph/keyt11

hi sis, kumusta ka po ngayon?nangingitim pa din mukha mo? ako kasi ganyan din nasa first trim. pa lang ako. pati balat ko nangingitim din po

ako po nag dove na soap lang at johnsons lotion. nawala mga tigayawat at medj lumambot na po ang skin. dry kasi lagi. 22weeks preggy