4weekspregnan

pahelp naman po anu kaya pwde kong gawin dinudugo po kc ako ai napakadami.

50 Replies

Pumunta kana sa Hospital kesa ng post kapa dto madam 😞pg ganyan pong buntis ka at dinugo ka Ospital ang punta agad hindi po Post.

Momshie punta ka na sa ob now na, kung marami dugo, kung konti lang at spotting nothing to worry

Go to your OB or to the hospital. Dapat kapag ganyang emergency, alam mo na dapat yan.

Pa check up ka na po. Iba na kapag maraming dugo ang lumalabas sayo.

Nako.. pa check up na po. Ganyan sa akin when I misscaried.

pa check up kana po..para malaman mo kung ok pa po si baby

punta na po kayo agad sa ob or sa er pra sure po kau.

Pacheck up po para maresetahan ka ng ob mo ng gamot

Pacheck up ka momsh. Para maresetahan ka pampakapit

Sa ob mo or if wala clinic ngaun sa er ka punta