About po sa pusod ng baby

Pahelp naman po ano po dapat gawin sa pusod ni baby. 1 month na po siya tanggal na po till now hindi pa ok yung pinagtanggalan bass basa basa pa din po and normal naman ang amoy . Nilalagyan ko po siya alcohol. ##pleasehelp #advicepls

About po sa pusod ng baby
11 Replies

i-clean nyo lang po sya ng alcohol yung 70% alcohol using cotton, tapos itupi nyo nalang yung part ng diaper, yung sa bandang pusod, para po natutuyo at hindi nakukulob yung pusod, wag nyo po lagyan ng bigkis.