TALKING

pahelp naman po 2 years old na po baby ko but dipa rin po siya nagsasalita kahit na mama or papa pero super daldal niya naman po mag baby talk ano po dapat ko gawin? pahelp naman po please nagwoworry kasi po ako eh

1 Reply

sa ganyang age po dapat alam na nila yung mga simple words like mama at papa. much better po na ipacheck nyo sa pedia

5y ago

sguro nga sis kasi alam niya naman ung bawal at pag tinawag name niya kumakanta din naman siya kaso di ung buo talaga halmbwa kakantahin ko johny johny yes papaaaaaa sasabihin nya paaaaaaaaa ganun hehehe tas tatawa siya 😅😅😅😅