Hemorroids/Almuras

Pahelp naman po 1st time Mom here 2 times na ako sinugod sa Emergency dahil sa almuras ko.Kabuwanan ko na ngaun March ang ginawa po sa almuranas ko ibinalik lang pagpush ng mga surgeon after manganak pa ako pwedeng operahan.Binigyan ako nila ng gamot sa almuranas at pangpalambot ng popo.Hindi daw ako pwede CS normal delivery pa din ang gagawin sa akin.Sino po nakaexperienced nito katulad sa akin?Grabe ang sakit na dinanas ko sa almuras ko.

1 Reply

Tuwing magpoops po kayo. Balik nyo lng ulit sa loob. Dahan dahan lang po. Tuwing mag ccr push nyo lng po ulit papunta sa loob para di dumaretcho ng labas.

5y ago

Dati naibalik ko pa ngaun talaga ayaw na dahil cguro sa bigat na ng tiyan ko.At malaki na rin talaga eto.