Iyak ng iyak si baby

Hello! Pahelp naman po. 1month 2weeks na baby ko at sa ngayon nahihirapan kami intindihin kung ano gusto nya. Lagi sya umiiyak at naghahanap ng dede kahit na kakaubos lang nya ng 4oz na breastmilk at nag latch pa sakin. Hirap sya patulugin kahit na antok na sya dede parin ang hanap. Sinayaw nadin pero iyak parin ng iyak, pinalitan na ng damit at diaper pero ganun parin. Ginawa na namin lahat pero ayaw parin nya tumigil umiyak at dede lang talaga hanap. Pano po ba ito? #pleasehelp #firsttimemom

36 Replies

growth spurt po siguro mi. may stage din talaga na iyakin sobra ang baby. ganyan din baby ko nung halos 1month siya. hirap patahanin at sobrang iyak palagi. lilipas din po yan mi. every month nagbabago sila ng routine at ng development.