Underweight

Pahelp naman anong magandang gatas and vitamins for weight gain almost 6 months and 2 weeks na baby ko pero 6kg palang siya. Thanks

5 Replies

ano po gender ni baby? depende naman daw po sa gender ung age. try to search po ng birth weight chart kung nasa normal range ang weight base sa age and gender. si lo baby girl 7 months 7 kilos lang pero not worried kasi within normal naman daw sabi ng pedia and pure bf kaya Hindi sya ganung kataba. pa check din po kayo sa pedia para tama ang dosage