Underweight

Pahelp naman anong magandang gatas and vitamins for weight gain almost 6 months and 2 weeks na baby ko pero 6kg palang siya. Thanks

5 Replies

Similac Tummicare po, mi. Try mo lang muna maliit. sabi kasi nung hematologist ni baby ko, mlakas daw makaadd ng weight yung milk na yun. Yun daw ginagamit nung mga premature babies na patients nya. Syempre best pa din po ang breast milk. Pero if wala available na breast milk, try mo mi yung similac if mahiyang si baby. Si baby ko, mix fed. Mas lamang nga lang breastmilk. Formula milk niya is yung similac tummicare. 10kgs siya, 7 months.

ano po gender ni baby? depende naman daw po sa gender ung age. try to search po ng birth weight chart kung nasa normal range ang weight base sa age and gender. si lo baby girl 7 months 7 kilos lang pero not worried kasi within normal naman daw sabi ng pedia and pure bf kaya Hindi sya ganung kataba. pa check din po kayo sa pedia para tama ang dosage

Vitamins po nutrilin pampagana, then ceelin po. then try na po mag puree ng mga vegetables and water po since above six months na po sya. if preemie po si baby, mejo normal lang na low weight po sya compared sa iba ☺️

yun din po pinag worry ko sa baby ko mommy e kasi mag 7mos na sya 6.5 palang pero madami naman na syang kinakain at walang sakit

nestogen po....ung 0-6...tapos ceelin at nutrilin....maganda po yan...yan po gamit baby ko....7 months na po baby ko now....