Bukol sa ulo

Pahelp naman ako mga mommy yung anak ko po kasi nahulog sa kama nung sunday 8pm, mga 15inch ang taas ng kama nmn, umiyak sya then namula hnd agad bumukol ,bumukol man po pero maliit lang pero nung monday po g gabi npandin ko na malaki yung bukol saka.lang po lumabas yung bukol sa may taas ng noo, kinold compress ko po pero nd padin nawawala tas kinakapa ko po malambot po ang bukol para pong silicon, worried na po ako eh, normal.lang po ba yun salamat po sa sagot

Bukol sa ulo
3 Replies

As long as hindi naman po nagsuka at nilagnat, okay lang po yun. Continue nyo lang po cold compress hanggang mawala bukol.

Related Articles