Brown Discharge after manganak

Pahelp mga mommies! Almost 2 weeks na since nanganak po ako, normal po kaya tong brown discharge after ng dugo at medyo may amoy sya? Continuous pa rin paggamit ko ng betadine feminine wash, mahapdi pa rin yung tahi ko. Makakatulong kaya yung paglanggas ko sa paggaling nung tahi? hirap kasi umihi minsan. Thank you po sa makakasagot! God bless you 😊

3 Replies

Di pa cguro tapos ung period nyo mommy. Kaya ganun.. ung iba kasi umaabot ng 1mo.ung period after panganak.