?

ilang buwan kayo bago mag kameron ulit ng menstruation after nyo manganak ?

22 Replies

2 years and a half... Exclusive breast feeding aq sa bunso ko...ngaun 5years old na xa at 4months preggy nko...

4y ago

2 years and a half ka po walang menstruation?

Aq 1month pagkapanganak ko nagkaron na rin ako regular kc aq...kaya malalaman ko kung buntis aq...

depende po kung ngbbreastfeed. july 2018 po ako nanganak wala pdn ako menstruation. last ko 2017 pa

5y ago

opo diretso po wala

45 days nagkaroon na ko. Di po ako breastfeeding. Sabi po mas matagal yata pagnagbbf ka.

45 days po skin meron na. NSD. Nag mixed feeding ng 1 and half months bago nag pure bf..

7 months nag pells na kc aq noong yun nag karoon na ko. By 8 months

4y ago

Sabi po pag breastfeeding safe daw po hanggang 6 months .. so pag dating po ng 7 months nag pills na po kau? Tama po ba?

Feb ako nanganak but until now Hindi Pa rin ako dinatnan

Depends. Meron in a month or 2

2 months po. Normal Delivery.

6 mos na po wala pa rin