35weeks..

Pagpasensyahan nyo na po mga pimple marks ko. Ask ko lang kung mataas pa po ba tyan ko? Nag squat na ako sa umaga at gabi minsan lakad din. May ilang araw din na hinihinto ko mag squat kasi minsan nakakaramdam ako ng parang nababanat pwerta ko natural lang kaya yun?

35weeks..
5 Replies

Eto Yung akin 37 week's and 6 days Tom mag 38 weeks na. Lakad at squat na din ako start ako mag evening primrose sa Thursday, sat. Balik ako Kay ob Para mag ie.

4y ago

Good luck mumshh. Have a safe delivery 🥰

Okay lng po yan 35 weeks kapalang naman sis. Usually 39 weeks nanganganak kaya relax muna tayo at wag pka stress

Don't worry mommy, nde k p nman full term, keep calm ka muna start ka pag 37 weeks na..

4y ago

Yess po. Thank you. dami kasi nagsasabi na ang taas pa daw ng tyan ko kaya feeling ko pag ganitong stage na kailangan mababa na agad.

Don't. Worry mommy nde ka panmn full term. Easy lang

Mataas pa po eto po akin medio mabbaa na po

4y ago

Wala nmn po usual pdn pero pag umupo at iihi k feeling mo nkadantay n ubg buong tummy po sa hita mo