tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

nung first month ni baby halos walang pahinga. susuko ka nalang lalo na wala tlaga ako kapalitan dahil si baby ayaw kay hubby. one time madaling araw di ko alam na kinakabag si baby nagdadabog na ko sa inis at pagod nun, halos kung ano na sinasabi ko. imagine ikaw lahat eh. nakita ako ni hubby bigla nyang sinabi. " sige iwan mo nalang yan sa labas, parang di mo anak kung pagalitan mo!" dun lahat nagsink in na wala pa kamuwang muwang si baby, ako lang magkapagaalaga sa kanya ng maayos, sakin lang sya umaasa. dun ko narealize na di dapat ako mapagod kasi may umaasa na sakin. may magmamahal sakin pagtanda ko, .sa una lang lahat mahirap soon lalaki si baby at mamimiss ko yun balang araw kaya icherish mo mommy.kaya ngayon. di na ko nagagalit sinasasaksak ko sa sarili ko na anak ko sya at ako lang inaasaahan nya. kaya mommy una lang yan. malalagpasan din natin yan. lahat ng to ay pansamantala lang kaya enjoy mo muna mommy. while nasa bahay ka magpaganda ka muna. ganyan ginagawa. nagsusuot ng sexy or nagmamake up para lang di makababa ng self esteem. ❤️