tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

Iba naman sakin momshie, 1st time mom nung 0months pa si Baby maiyak iyak ako kasi di ko makuha mga gusto nya halos iyak ng iyak, naawa ako sa asawa ko kasi sya nag aasikaso sa bahay, nagowowrk sya,at nag aalaga sa anak nmin dahil CS ako, halos sabi ko pa nung sau na yang anak mo, yun pala postpatrum depression na pala yun. Hanggang sa 1month to 2months gustong gusto ko na sya kayakap, halos alam ko na sya paanu mapatahanan di ako napapagod sa anak ko, natatakot iwanan sya kasi di alam na magbabantay yung ugali ni baby, merong karga na ibang way gusto nya, may time na duyan sya, minsan burf gusto nya mga gnun madaming luho.. Sa ngaun gusto ko na magwowork for him para may panggastos na din, makatulong sa asawa ko, nag usap kami sa oras at palitan namin para makapagbantay padin kmi, buti nandyn mga parents namin para umalalay. khit puyat at pagod kami ng asawa ko sa work pero masaya kami umuwi kaagad para maasikaso c baby.. Postpatrum yan momshie, wag kang mag iisip ng negatibro