tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

Hindi sa jinajudge kta momsh. pero ako as a first time mom super blessed ako ky baby, mas pinili kong huwag nang bumalik sa work para maalagaan sila ng asawa ko❤ Pure breastfeed kya totoo nakakapuyat, mabuti ung ibang baby 2-3hrs ang interval ng pag dede ang baby ko every hour gusto nya so hndi nman pwdeng hndi ko sya padedehin, pero tuwing nagdedede sya sakin tinititigan ko sya at sinasabi ko na ok lng mapuyat si mommy basta maging healthy ka💞 Tapos asikaso pa ky mister sa umaga luto ng almusal at baon nya, masaya ako na full time mom ako sa asawa at anak ko. Masaya ako na naibbgay ko lahat ng kailangan nlang dalawa at never kong ininda ang pagod. sabi ng iba happy momment daw ng nanay kapag tulog si baby ksi nga makakapag pahinga na pero ako HAPPY MOMMENT ko un hndi para magpahinga kundi para gumawa ng gawaing bahay gusto ko ksi palaging maaliwas ang bahay namin at gusto ko rin laging masarap ang ulam ng asawa ko tuwing uuwi sya💞 btw 3mos napo now si baby ko and 1yr and 2mos napo kming kasal ng husband ko❤