tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

yes nakakamiss mag trabaho pero di ako napapagod mag alaga sa baby ko pero. gustong gusto ko syang tutukan pero mag tatrabaho ako .para nmn sa anak ko tong gagawin ko ibibigay ko ang lahat para sa kanya lahat lahat kaya sana palarin ako ng diyos at sagutin na ang hinihiling ko para sa anak ko. kakayanin ko ang lahat. kahit mahirap dahil sa ngayon gusto ko man sya ibili ala akong pambili ☹️ kaya binabalak kong mag trabaho para nmn sana sa anak ko mahal na mahal ko ang anak ko. going to 4mos na sya .balak ko pag nag 1yo na cya mag work na ko .di kasi sapat kita ng asawa ko may sariling bahay nmn kami pero ung mga bills and needs ni baby dapat pag ipunan nakakaraos nmn pero gusto ko talaga ibigay ang lahat sa kanya kaya gagawin ko ang lahat kahit mahirap para sa anak ko kahit malayo man ako pansamantala ito'y para nmn sa kanya. kung may tumutol man sakin sa angkan ko o sa angkan ng asawa ko? ang masasabi ko lang kung tututulan nila akong mag trabaho sige sila na gumastos samin. kung kaya nila kami buhayin. syempre gusto ko rin nmn ibigay ang lahat sa anak ko. wag na nila sirain ang plano ko para sa anak ko. dahil di ako nmn qng mqgulang nito kqya shut up nlng sa kanila watch nlng kung ano magagawa ko para sa anak ko na ikakasaya ng anak ko di nmn sila ang bubuhayin ko eh .