tired of taking care of my baby

pagod na ako mag alaga sa baby ko 3 month old. gusto ko ba bumalik sa work. nafeel nyo rin ba to

656 Replies

Just take a little break. Naalala ko noon iyak ako ng iyak kasi wala akong katulong sa pag-aalaga kay baby. Nakakastress yung puyat sa gabi. Hindi mo na maayusan ang sarili mo. Para ka ng alipin ni Baby. But then ganun talaga. Hindi pwedeng mapagod. Susuko ang lahat pero hindi ang nanay.

1y ago

Every 2hrs naggicng c baby sa gabi, nakaka survive lang kmi ng tulog pag nakahiga kmi at nsa arms q xa pag nilapag mo iiyak. Iihi k lng nmn. Mej nakakainis pero nakasanayan n namin. Then pagcng s umaga nakasmile n xa. Ang saya lng s feeling kaht puyat k. Minsan lang cla naging baby kya tinitiis ko po lahat ng pagod. Same na same po gusto ko na ren magwork. Mahirap dn kc pag breastfeeding laging nakapasak sa dede q c baby every 2 to 3 hrs