pag inom ng mainit n Anmum ok lng b sa baby?

Pagnatitimpla poh kc aq ng Anmum mainit n tubig n ginagmit q kc minsan pag inom q n malamig ung tubig grabeh poh suka q bunaliktad sikmura q tlga kc parang malansa ung lasa n ewan...tanong lng poh ok lng poh b na inomin q cia n mainit hindi poh b mqpapaso or maapektohan c bby?thanks poh sa sasagot

1 Reply

Hindi naman po. Try mu ung warm lang sis. Wag ung mainit na mainit

4y ago

Tnx sis warm n ngaun ang iniinom q hindi n q nasusuka xa lasa...😃