Paglilihi

Paglilihi po ba yun kung bigla bigla ka na lg magagalit at maiinis sa asawa mo? Sya ba pinag lilihian ko? Ganun po ba yun?

3 Replies

Soon to be daddy here. Ask ko lang pag ganyan na nagagalit sakin ang buntis kong asawa. Ano ba ang maganda gawin para atleast mapasaya ko sya during that time or habang nagbubuntis?

Mlamang poh bka ganun kc khit aq poh galit n galit lagi sa asawa ko ehh..mnsan nga pnplayas ko pah😂😅🤞🤞pero hinhanap ko din nmn..3mnths preggy here😊☺️

I guess so momsh. Ganyan din ako si hubby lang pinaglihian ko.