HELLO PO. Tanong ko lang po kung hindi masama maligo ng dalawang beses sa buntis umaga at hapon?

8 Replies

ako po naliligo even midnight pero okay naman baby ko sa far. Altho sinabihan ako ng mom ko na wag maligo kapag gabi because of pamahiin again pero accdng to my research wala namang masama as long as the water is not too hot.

no hindi po bawal .. kasi mas mainitin yun body naten mga mhie ... i take a bath even after midnight .. sometimes 3 times a day pa po ... im ok nmn po ..27 weeks preggy po

pinagbabawal din ako pero mhie sobrang init mas gusto ko pang mamatay dahil naligo ako kaysa mamatay dahil sa init at lagkit hahahaha char

6mo ago

pede po maligo mi nabasa ko sa post ng ob sa fb...

nope...... sa sobrang init, kailangan talagang maligo kahit tatlong beses pa, kasi nakakairita sa katawan jusko haha

ito na ata yung bagay na never kung tinanong nung nagbuntis ako, mii ligo all you want .. mas malinis maghealthy

hindi po...pedeng pede naman mi bsta check the water temperature wag malamig

Hindi naman po.

hindi po