Mga mhieee.. ilang beses kayo maligo sa isang araw? Naliligo din ba kau ng gabi??? Bawal daw gabi.

Pagligo ng gabi bawal ba?

6 Replies

2x a day, minsan 3x a day. Kahit gabi naliligo ako basta hindi lalagpas ng 20mins para hindi lamigin tiyan ko at si baby.

anytime sis, basta pahid muna oil sa balakang, likod, tummy para di pasukin lamig 🙂

2x to 3x a days depende sa sobrang init, sabi ng ob ko pwde maligo ng gabi basta hot water.

Pwede maligo ng gabi. Minsan 2x ako maligo a day. Para presko bago matulog

2x a day d pwede d maligo sa gabi haha init

anytime pwede. 2x a day ako