Paglalaway ng isang tanggol

Paglalaway ng isang sanggol.. paano ko po malalaman kong pag iipin ba siya o normal lang o kaya naman may sinyales na? mag 3 months na po si baby ko pero natatakot po ako ano ibang meaning ng paglalaway nya na may bubbles palagi

2 Replies

mi gnyan din po bby ko. grabeng maglaway my bubbles din. pero sj baby ko po 2 months nkita ko my papalabas na ipin. 3months n po siya now. 4 po papalabas n ipin nya.

12mo ago

salamat sa idea po akala ko inaacid reflux sila

opo sobrang aga po mii nagkaipin. dalawang pangil sa taas at 2 sa harap sa baba