About Pregnancy

Pagkatapos po ba ng unprotected sex niyo ng partner niyo e malalaman na po ba agad kung buntis ka na? After 1 or 3 weeks? Thankyou po sa sasagot

5 Replies

syempre kailangan delayed ka muna ng mens, pag 1 week delayed kana pwede kana mag pt pero mas maganda sana kung 2 weeks delayed. magkakaiba kasi tayo ng level ng hcg yung iba hindi agad nadedetect ng pt ang hcg nila kahit buntis sila. kaya mas maigi kung 2 weeks delayed and sa umaga gawin pag kagising.

depende po qng nagkataon n nag do kau is fertile k o nag ovulate k kahit 2 weeks plng malaman mo n.. like me sept.6 last means q, nagdo kmi ni partner sa pagitan ng sept.15-20 which is fertile days q. oct.2 nag p.t aq boom positive agd.☺️

ako po 11 days past ovulation ko may faint line na it means di pa ako delayed.. chinicheck ko po line progression ko till yung araw na dapat rereglahin na ako which is yung 14 days past ovulation at mas nagdadarken pa ang lines ko

conceived June 8, 1st last menstruation June 10. Nalaman kong buntis ako by 6 weeks nung July 17 hope it helps.

it depends di agad agad kasi yun