Bby milk

Pagkatapos mamilk ni bby ilang oras bgo mgmilk.uli .. 1month n.po c bby s-26 po milk ni bby hirap xa tumae pnu kaya un.. Tas pg nsobrahan xa gatas ngsusuka xa..

2 Replies

Every 2-3hrs ang feeding kapag newborn (if hnd ako ng kakamali),. Advice po skin para mahelp ang baby sa pagpopoo iexercise sya, ung dalawang paa nya iikot n parang ng bibike dahan dahan, mgrerelease sya ng mga hangin (utot). Or itaas mo ung paa nya na parang ng papalit ng diaper then patuluan mo ung pwet part nya ng warm water/maligamgam na sakto lang. Ginawa ko sya every morning.