26 weeks preggy.

Pagkatapos ko pong mag wiwi knina nagpunas po ako ng towel may spot po ng dugo..anu kaya ibig sabihin nun?..ok lang po ba yun..dpo ako makapagpacheck up kasi lockdown dto samin.. #advicepls

6 Replies

Ganyan Rin sa kapatid ko kaso sa kanya 12weeks spotting na sya .. nung Pina ultrasound sya Sabi Wala na raw heartbeat si baby kaya need nya talaga uminom Ng gamot na magpapabuka Ng pwerta nya para maire nya si baby at masakit man pero Yun Ang kailangan tanggapin namin after non mabisa Yung gamot ilang oras Lang nailabas nya na Ang fetus!!😢

Pwede naman po lumabas kahit lockdown basta valid ang reason. Emergency po yan kasi di naman dapat dinudugo ang 26 wks. Kung gusto mo pong mapanatag loob mo at maging safe baby mo,go to your OB. No buts and no excuses

Mommy pareho tau 3 beses na dinw ako spot kaya bed rest me minsan umupo ako kaya spot ulit pero meron ako insert na progesterone.

Need po tlaga mgpacheck up pag may spotting sa ganyang age ng tyan. Kahit message nyo lng po muna si OB.

go to your ob momi,di cia normal Ang spotting pra mkapagtake ka Ng pangpakapit.

Mas better po magpaconsult kayo sa ob nyo mamsh. Delikado po kasi yan.