Okay lang po ba mkakaen ng ilocos empanada? i'm 10weeks pregnant po.

Pagkain ng gulay na papaya

1 Reply

Hello sis! May napanood akong licensed OB na diniscuss yan, kasi that time nakakain din ako ng papaya sa tinola. Hehe according to her, kundi naman tone-toneladang unriped papaya ang nakain mo and the fact na naluto na sya kaya mas subdued na ung papain or latex na nandun sa papaya, wala naman problem. Next time nalang sis, hanggang kaya siguro maiwasan, iwasan natin para kay baby ☺️

4mo ago

Thank you po. Naisip q after qng kumaen na bawal nga pala ang papaya, sa sobrang gutom at takam q nakalimutan q. 😊