Pagka gising ko kaninang umaga, bigla akong dinugo. Parang bang unang araw ng regla.

Pagka gising ko kaninang umaga, bigla akong dinugo. Parang bang unang araw ng regla. Sinubukan ko mag panty liner incase magkaroon ulit, at hanggang ngyon meron pa ring spot ng dugo. Normal lang po ba kaya ito sa 8 weeks preggy?

8 Replies

nung 11 weeks ako pagkagising ko akala ko white discharge lang kasi basa panty ko bumangon ako para umihi nagitla na lang ako na blood discharge siya wala naman ako nararamdaman pagkagising ko hanggang sa agad agad nagpa check up ako yun nga niresetahan ako pampakapit for 1 week after ilang hours nag stop din bleeding ko then nag palit akong OB yun nga kita parin sa ultrasound ko na may dugo parin ako at anytime pwede pa ulit akong mag bleeding na pwedeng mauwi sa miscarriage nagtake ulit ako another 2 weeks ng pampakapit at pampawala ng dugo awa ng diyos okay naman na ko turning 33 weeks bukas & ilang weeks na lang iintayin ko . Pa check up kana at wag kalimutang magdasal palagi 😊

3y ago

salamat momshie, pinainom din po ako ng pampakapit.😊