labor

Pagka buwanan na po ba my sinyaliz po ba na pagninigas ng subra lapit naba lumabas c baby kc panay na paninigas gaya po ngaun tas panay ihi salmat sa mga sasagot god bless mga mommys

6 Replies

Yes po. Nagpi-prepare na po na maglabor na po talaga. Orasan mo po yung contractions pag every 4-5 mins. Labor na po yun pag 2-3 mins. Active labor na po yun. and tignan mo po mabuti ihi mo kung ano na po discharge mo. Have a safe delivery! 😊