16 weeks palang po ako, normal lang ba na nilabasan ako ng dugo at my buong dugo.

pagka 2nd day meron na naman pero medyo light red na po.

5 Replies

umabot din Po Ng 4days, start to bleeding then Hanggang sa naging spoting.. Mag ingat Po tayo sa ganitong situation very Gently lang po dapat tayo kumilos Kasi super selan Po natin kapag nakaranas Ng ganito.

inform your ob ASAP, Ganyan din ako I'm 17week and 3days , exactly 17weeks ko Meron dugo na malabnow then I consult to my ob. at naagapan agad

2y ago

2 days po, pero yung pang 2 days hindi na katulad sa 1st day

pacheck up na po kau agad. possible po na natagtag kau sa activity nyo sa bahay na mabigat. bka need mo rin ng meds at bedrest

please inform your OB asap po

check up na agad