38 weeks and 3days nilabasan ng dugo pag tapos ma i,e

kanina nag pa i,e aq then mga 2hrs nilabasan aq ng dugo pero nawala din pero pag dating ng gabi meron n nman normal lang ba un? kase sa 1st born ko hindi naman aq nilabasan ng kagaya ng ganito spotting lang naranasan ko..medyo kinabahan lang aq ano kaya cause bakit aq nilabasan ng dugo sign na ba un na manganganak na ko?

1 Reply

salamat po sa sasagot...medyo nakakapag isip din kase..parang nag sisi tuloy aq na nag pa i,e aq kanina...

1y ago

sa awa ng panginoon nakaraos na ko mommy nag tuloy tuloy ung spotting ko ng dugo kaya sobrang sakit ng labor ko kase dugo ang nauna imbes panubigan..