40weeks & 1day

PagIE sakin kaninang 4pm may kasama na daw dugo sabi ng OB ko & 4cm nako. Pagkauwi ko po nung umihi ako ng mga 6:30pm may ganyan na. Malapit na po ba ako manganak? Medyo nsakit lang ksi sa balakang at puson pero keri pa at nwawala din.

40weeks & 1day
8 Replies

Lapit na yan mommy 3-4cm nako puson hanggang balakang ko nasakit then pasakit ng pasakit pag pagpunta ko sa hospital at 2:00pm 5cm nako at sinalpakan nako sa pwerta ko ng primrose oil then yon nagtuloy tuloy na then 3:15pm nanganak nako . Goodluck po.

4y ago

Wow. Congrats! Ako di nagtuloy tuloy ang sakit hays

Baka dahil yan sa pag ie mo mamsh. Pero better parin pa assess ka sa ob mo baka malapit na lumabas yung bb mo

Ganyan ako kahapon, in IE then pagkauwi my blood spot na, sabi naman normal lang daw

4y ago

38w4d po

Yes sobrang lapit na yan mamsh. Lalabas na yan anytime

4y ago

Di pdin po nalabas dahil ayaw magtuloy tuloy ng sakit.

Kmusta momsh? Nanganak kna ba?

4y ago

Ilang cm kna ngayon momsh? Goodluck sana makaraos kna

Punta ka na emergency mother

4y ago

Labor na po yan?

Pa induced ka na momsh

4y ago

Hindi ko din alam momsh kac 37w padin ako..

Balitaan mo kami mom.

4y ago

NagpaultrSound ka na ba mommy? Minomonitor mo ba movement ni baby?