blood show or spoting

Paggising ko kanina, pumunta sa c.r para humihi at tiningnan ko panty ko ganito na po, Normal po ba ito? Sa july five pa ko manganganak eh?ASAP need ko po ng answers! Please po ??

blood show or spoting
2 Replies

Madam consult ka po sa ob mu to be sure. Kase same tayu july4 din ang due to peru wala naman akong ganyan. Peru pag wala ka naman discomfort na nafeel wala pong ilabahala sabi ob ko everything should be ok daw basta wag lang ang tubig bata ang pumutok but to be sure dapat po mag pa Consult ka po

Salamat po