Spotting on pregnancy

Paggising ko kanina, may konting dugo sa panty ko. 12 weeks and 5 days na ako ngayon. Is it normal ba? Ngayon nag panty liner ako, wala pa naman ako napansin na dugo.

1 Reply

pag kaunti lang po na spot normal lang po 😊😊 pero pag madami dami po yung dugo sis pacheck up ka po sa doc. mo for sure po😍

2y ago

ganyan din Po ako pag gising ko mi spot ng dugo pero konte lang din tapos nawala..wag lang daw lumakas Consult nako sa O.B